Home » Nhà Đất » Căn hộ » Căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 – Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng

Căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 – Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng

Masteri Thảo Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa quận 2 với nhiều lợi thế cùng các giá trị cạnh tranh ưu thế nội tại của sản phẩm cũng như của các đơn vị đầu tư vào dự án cao cấp này. Mong muốn biến nơi đây thành khu trung tâm phức hợp trung tâm thương mại Masteri Thảo Điền. Câu hỏi được cộng đồng nhà đầu tư quan tâm nhất là cơ sở nào để mạnh tay đầu tư vào dự án này, có nhiều lý do, mỗi nhà đầu tư đều có lý do cũng như quan điểm của riêng mình, song tựu chung lại sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng với kinh nghiệm tư vấn nhiều năm xin thống kê các yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới quyết định đầu tư của quý .

– Yếu tố tổng giá trị đầu tư cho một căn hộ: chỉ với 1,8 tỷ là quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ nơi đây, chính vì vậy chuyện mua một vài sàn đầu tư là chuyện bình thường.
– Yếu về về vị trí: đây là yếu tố quan trọng thứ hai trong quyết định đầu tư của nhà đầu tư, bởi nhà đầu tư luôn quan niệm, vị trí đẹp và đắc địa thì luôn luôn có phần giá trị gia tăng lên nhanh, đồng thời với nó là khi thị trường giảm thì nó cũng còn có giá trị của riêng nó, tự bản thân bất động sản cũng đã có giá trị, có thể bù đắp phần nào khi thị trường đi xuống, tính thanh khoản của bất động sản này luôn làm cho tâm lý nhà đầu tư an tâm, niềm tin của nhà đầu tư về cơ hội sinh lời luôn mạnh mẽ cùng sự kỳ vọng về tiềm năng phát triển.
– Yếu tố về sản phẩm: đây là sản phẩm cao cấp, thương hiệu đã được khẳng định qua các dự án mà chủ đầu tư đã làm, các căn hộ được thiết kế đẹp và cao cấp, sang trọng.
– Yếu tố về tiện ích: nơi đây có đầy đủ các tiện ích chuẩn của căn hộ cao cấp và sang trọng, nhiều điểm nhấn về tiện ích vượt qua sự mong đợi của quý khách hàng như trung tâm thương mại rộng nhất khu đông, mảng xanh cực lớn với 6.000 m2 cùng hồ điều tiết rộng 3.500 m2.
– Thương hiệu của chủ đầu tư cùng các đối tác chiến lược như VinGroup, Techcombank nhằm đảm bảo khách mua nhà dễ dàng, được hỗ trợ tài chính một cách mạnh mẽ và dễ dàng về thủ tục, ưu đãi về lãi suất, đảm bảo đúng tiến độ như cam kết của chủ đầu tư.

Quý khách hãy gọi sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được tư vấn một cách chuyên sâu nhất.

• Đơn vị tư vấn úy tín và chuyên nghiệp
• Đơn vị truyền thông và quảng cáo mạnh
• Đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết nhiệt tình
• Tư vấn miễn phí phong thủy chọn căn hộ
• Hướng dẫn và tư vấn miễn phí xem nhà mẫu và chọn căn hộ tốt nhất.
• Chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng rất tốt.
• Độc quyền phân phối các căn vị trí đẹp
• Mua bán ký gửi Vinhomes Central Park cho nhà đầu tư.

img 544f798bbb31a Đất nền Jamona City Quận 7 mở bán lần 2   Cơ hội sở hữu nhà và đầu tư hấp dẫn

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com

Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199