Căn hộ cao cấp River City – Khu phức hợp nhà ở và thương mại Quận 7

Với quy mô 1.804 căn hộ hạng A trong 14 toà tháp cao từ 31 đến 35 tầng cùng hơn 70.000 m2 khu trung tâm thương mại, mua sắm, khu phức hợp River City hứa hẹn là một lựa chọn hoàn hảo trong thị trường địa ốc tại TP.HCM

can-ho-sunrise-city-cao-cap-quan-7
Toàn cảnh khu căn hộ River City

Hoàn thành vào năm 2012, với vốn đầu tư hơn 500 triệu USD, khu phức hợp căn hộ River City nằm trên mặt tiền đường Đào Trí, đối diện với khu siêu thị Lotte Mart, là cầu nối giữa trung tâm tài chính Thủ Thiêm thông qua cầu Phú Mỹ và đường Nguyễn Thị Thập. Bên cạnh đó, để đi về hướng khu dân cư Trung Sơn từ River City chỉ cần đi qua cầu Him Lam hoặc qua cầu Nguyễn Văn Cừ để đi tiếp về quận 5 hay quận 8. Ngoài ra, để đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm Saigon Paragon, Bệnh viện đa khoa FV hay Viện tim Tâm Đức đều phải đi qua căn hộ River City. Xung quanh khu vực của dự án, còn có rất nhiều trường Đại học như ĐH Quốc tế RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Cảnh sát Nhân hay và trường Quốc tế V-Star. Đặc biết nhất, căn hộ River City chỉ cách chợ Bến Thành 10 phút đi xe.

Với sự phân bố hợp lý giữa khu các toà tháp căn hộ cùng các khu chức năng tiện ích như công viên, sân tennis, hồ bơi, phòng gym, đường chạy bộ, phòng gym hay phòng khám, hiệu thuốc và các khu vui chơi thư giãn cho trẻ em và người lớn tuổi. Hơn thế nữa, khu căn hộ River City còn cung cấp thêm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, ẩm thực, ngân hàng và đặc biệt là các tiện ích tại nhà như dọn dẹp và nấu ăn cho chủ sở hữu căn hộ. Khi đã bao gồm thuế chuyển quyền sử dụng đất được thanh toán bởi chủ đầu tư, giá mua căn hộ River City khá cạnh tranh trên thị trường.

tien-ich-noi-khu-ngoai-khu-can-ho-sunrise-city
Tiện ích nội khu và ngoại khu căn hộ River City

Tập đoàn Pacific Star được Công ty An Gia chọn làm đơn vị tư vấn cho việc triển khai khu trung tâm thương mại River City kể từ ngày 22/10. Tất cả những ý tưởng tổng thể, hiệu quả thương mại, giá trị gia tăng, hay tư vấn cho thuê, bổ nhiệm đại lý, đến những hoạt động quảng cáo, khuyến mại đều được Pacific Star nghiên cứu tiến hành trước khi trung tâm thương mại River City chính thức đi vào hoạt động.