Cơ bản đã hoàn tất dự án River City Quận 7

Với diện tích quy mô đến 500.000 m2 và tổng vốn đầu tư 500 triệu USD, River City do Tập đoàn An Gia Investment làm chủ đầu tư cơ bản sẽ hoàn tất vào cuối tháng 12 năm nay.

Đây là khu phức hợp căn hộ và trung tâm thương mại thuộc loại hàng đầu thành phố, được khởi công từ năm 2009, giữa lúc cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới đang diễn ra, nhưng dự án River City đã thành công tốt đẹp, bởi chính sách tái cấu trúc theo xu hướng thị trường của Tập đoàn cũng như khả năng chi trả tài chính ổn định của .

ban-can-ho-sunrise-city-quan-7-gia-tot
Phối cảnh dự án River City Quận 7

Giá bán các căn hộ của An Gia Investment khá sát với giá thành, lợi nhuận thu về không vượt quá 10% chỉ tiêu giá bán, nhờ đó chỉ một thời gian ngắn sau khi công bố và tung ra thị trường: bán gần 1600 căn hộ River City, 500 căn hộ Lexington chỉ trong 5 tháng, 200 căn hộ Galaxy 9 trong 2 tháng, và Tropic Garden đã hoàn toàn bán hết 380/380 căn hộ. Việc bàn giao nhà cho khách hàng trong giai đoạn 1 đã hoàn thành vào tháng 4/2017.

Dự án đã mang lại thành công tốt đẹp và tạo đà khởi sắc cho An Gia Investment. Để xây dựng và hoàn thành cả 3 dự án phức hợp căn hộ, khu thương mại tại quận 2 và quận 4, TPHCM, An Gia Investment cho biết đã bỏ ra một số tiền lên đến 3.000 tỷ đồng vào tháng 3/2016.

Theo Tổng giám đốc tập đoàn An Gia Investment – ông Phan Thành Huy chia sẻ: “Thông qua vấn đề căn hộ River City Quận 7 – South Towers được đưa vào sử dụng, hiện nay, tập đoàn chúng tôi đã cơ bản hoàn tất việc đầu tự vào dự án River City, hiện đang triển khai xây dựng nhiều công đoạn trên khu River City – North Towers và đã cất nóc xây dựng khu River City – Central Towers, dự kiến công ty sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 12/2014, trước thời hạn 2 tháng như đã đề ra.”

Giờ đây, quận 7, Tp HCM sẽ càng náo nhiệt hơn vì sự hình thành của khu căn hộ, trung tâm thương mại River City.

Thông tin liên hệ:

Căn hộ mẫu River City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị River City, 442 Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7

Check Also

Cơ hội sở hữu căn hộ River City với chỉ 25 triệu/tháng

River City nằm vị trí đắc địa của thành phố, giáp với nhiều khu vực …