Nhanh tay sở hữu sản phẩm ốp lưng điện thoại uy tín với giá cực rẻ năm 2014

Biển Đông Shop là cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu bao da điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng iphone 4 4s,Hiện nay  iphone 4s đi tiên phong về  sự sáng tạo trong thiết kế, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả vô cùng cực sốc vừa với túi tiền của người mua sắm.

HOT LINE – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005  or  O919568911

Biển Đông Shop được tín nhiệm đối với người dùng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì các lý do dưới đây :

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop được thiết kế để bảo vệ mọi góc cạnh của Iphone 4/4s.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop tương thích đới với tất cả các tai nghe cắm vào Iphone 4/4s.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop với thiết kế phía ngoài mới lạ và với ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

Một số mặt hàng Ốp Lưng Iphone 4/4s

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi )

ms1-silverGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone 4 4s MS14 – Ra Khơi” với thiết kế dựa trên ý niệm tưởng nhớ đến những chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về các chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang ngày đêm vọng gác để bảo vệ đất nước. Sử dụng công nghệ kết hợp chắc chắn dựa vào chất liệu phần cứng  “chống va đập” cực tốt và bảo vệ toàn bộ những góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Chúng tôi hi vọng tạo nên nét đặc sắc riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân )

MS2-BienDongCaseGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone MS24 – Vệ Quốc Quân”  vẫn là sự phối hợp của chất liệu chống va đập rất tốt và ý tưởng thiết kế cực kỳ tuyệt vời dành cho người dùng Nam có tính hài hướng nhưng cũng đầy ý chí, một số bạn Nữ dễ thương cũng có thể có hứng thú, hi vọng đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa dành cho người sử dụng Iphone 4 4s.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ )

ms3Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS34 – Vệ Nữ” được kiểu dáng dựa trên công nghệ 2 lớp chống Va Đập cực tốt, ý tưởng thiết kế mới lạ vô cùng đáng yêu dành cho một số bạn Nữ đang xài iphone 4 4s.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam )

ms4Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng Iphone MS44 – Việt Nam” mang một ý nghĩa mà chắc rằng khi khách hàng nhìn vào sẽ nhận ra ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ phối hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng điện thoại Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

Ốp lưng Iphone 4/4s ( MS54 : Biển Đông )

ms5Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng Iphone MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là chiếc ốp lưng mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước một số bạn sẽ rất cần 1 cái gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng giọng nói. Nhưng bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng Iphone 4/4s “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

Chú ý :Những mẫu ốp lưng Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc chắn mọi người nhìn vào sẽ vô cùng ngạc nhiên khi khách hàng sở hữu nó.

Check Also

Sở hữu bao da điện thoại iphone 5 5s giả da cá sấu với giá cả phải chăng năm 2014

Chuyên cung cấp sỉ – lẻ bao da điện thoại 5 5s uy tín với giá phải …