Nên tặng món quà độc đáo nào cho chồng

Khi còn hẹn hò, mọi ngày lễ kỉ niệm luôn được coi trọng và đó cũng chính là lý do để cho các cặp đôi có thêm cơ hội và lý do để hẹn hò cũng như dành cho nhau những gì đặc biệt nhất. Tuy nhiên, sau khi kết Nên tặng món quà độc đáo nào cho chồnghôn, mọi ngày lễ thường ít được coi trọng lắm, thế nên vì vậy mà cuộc sống hôn nhân cũng ít nhiều mất đi sự thi vị, lãng mạn. Các bạn gái hãy là người thay đổi điều đó bằng những món quà dành tặng cho chồng mình vào ngày sinh nhật của anh ấy. Tùy vào sở thích, điều kiện và hoàn cảnh của bạn, hãy lựa chọn cho mình một món quà phù hợp, để những món quà tuy có thể nhỏ bé hay đơn giản nhưng chất chứa được cả tâm tình của bạn. Để mỗi ngày trở thành một ngày xinh đẹp trong cuộc sống hôn nhân của mình.
1. Món quà lãng mạn.
Một buổi tối lãng mạn với những món ăn tuyệt hảo dưới ánh nến lãng mạn cùng hương thơm ngọt ngào từ những bông hoa tại một nhà hàng yêu thích của cả hai bạn. Đừng quên chiều chuộng chàng bằng sự gợi cảm, quyến rũ của bạn, hương nước hoa mà anh ấy thích… Có cả hàng tá lựa chọn lãng mạn trong ngày sinh nhật chàng.

2. Quà tặng công nghệ
Không một người đàn ông hiện đại nào mà không đam mê món đồ công nghệ nào. Bạn hãy tìm hiểu sở thích của chàng: nghe nhạc, đọc sách, lướt web… để có thể tặng chàng món quà công nghệ phù hợp với chàng cũng như túi tiền của bạn.

3. Món quà thể thao
Hẳn ông xã của bạn sẽ rất trân trọng những món quà nào liên quan đến môn thể thao yêu thích của chàng, một chiếc áo với chữ ký hoặc con số mà chàng yêu thích, tất nhiên là anh ấy sẽ rất tự hào về người vợ của mình. Hoặc hơn nữa, bạn có thể mua một cặp vé để hai vợ chồng có thể thưởng thức một trận đấu thể thao hấp dẫn.


4. Thẻ quà tặng
Nếu bạn đang đau đầu vì chưa biết phải tặng cho chồng mình món quà gì thật ý nghĩa và thực tế, thì thẻ quà tặng là một món quà thiết thực hơn hết. Hãy dành cho chàng chút thời gian để hai người có thể mua sắm cùng nhau, và nếu bạn để ý một chút, bạn sẽ biết được sở thích của chàng, để có thể có thêm nhiều gợi ý cho sinh nhật của chàng vào năm tới

Check Also

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM Các trường hợp HTC 8x …