Gia sư dạy kèm kế toán thực hành, kế toán trưởng tại nhà ở TpHCM

Ngành kế toán là một nghề được những người trẻ quan tâm cũng như việc lưu trữ các số liệu của công ty đã được làm bằng những chương trình chuyên dụng. Bạn sẽ bị áp đặt vào 1 khuôn giờ, chỗ cụ thể và việc này làm cản trở cho sự dễ chịu thu nạp kiến thức tại những nơi luyện kĩ năng Kế toán. Nhưng với Gia sư kế toán HCM bạn có quyền lựa chọn thời gian và địa điểm học tập sao cho dễ dàng nhất.

Để thực hiện vấn đề ở trên, trung tâm Gia sư kế toán TpHCM đã mời 1 lượng đông đảo thầy cô, SV đại học có thể đáp ứng những nhu cầu không giống nhau của các bạn.

Cơ sở Gia sư dạy kế toán của trung tâm  Gia sư kế toán TpHCM gần như là các thầy cô giáo đã và đang dạy kế toán tại các trường ĐH, CĐ cũng như những sinh viên giỏi chuyên ngành kế toán (năm 3, năm 4, tốt nghiệp) từ những trường ĐH hàng đầu thuộc khối tự nhiên. Những người có đủ khả năng về chuyên môn cũng như những kĩ thuật truyền đạt, hướng dẫn trong thực tế. Các học viên sẽ được học kế toán trên EXCEL, các chương trình kế toán.

Với sinh viên đang theo học ngành kế toán, những người yêu thích kế toán và muốn đổi nghề:

Gia sư dạy kế toán sẽ hướng dẫn thực hiện báo cáo thực tập tốt nghiệp, đề tài luận văn theo chỉ định của cô thầy hướng dẫn cũng như thực tiễn, tập sự,
– Gia sư kế toán dạy cách lập chứng từ (hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu nhập phiếu xuất, hợp đồng, bảng báo giá…),
gia sư dạy kèm kế toán  hướng dẫn thực hiện kê khai thuế tháng, 1 quý theo chứng từ thực tế của các lĩnh vực kinh doanh khác nhau,
Giáo viên dạy kế toán cách ghi sổ sách  kế toán từ tiểu tiết đến tổng hợp,
– Gia sư kế toán hướng dẫn các phương pháp cân đối tài chính, báo cáo tài chính

Đối với các người làm kế toán thích nâng cao chuyên môn, các doanh nhân cần nắm về  kế toán để giám sát tốt hơn công việc của Công ty.

– Giáo viên dạy kế toán ngoài việc giúp học viên nắm vững các kiến thức trên, trung tâm Gia sư kế toán HCM có khả năng mở sổ kế toán cho những công ty mới mở chưa ổn định về việc lập trình KT,
– Giải đáp tài chính Kế toán, cho công ty
– Kế toán nội bộ doanh nghiệp và cân đối tài chính (chứng từ, hồ sơ vay vốn…)