Nướng tại nhà – sườn heo nướng muối ớt sốt BBQ ngon tuyệt ở tpHCM

Hiện nay, Sài Gòn không thiếu các quán ăn nướng, nhưng để tìm được một nơi vừa ngon vừa rẻ cũng không dễ. Đến với Nướng Tại Nhà, quý khách sẽ được thưởng thức các món nướng với mùi vị lạ miệng như sườn heo nướng muối ớt tẩm vị sốt BBQ do chính đầu bếp nhà hàng lớn chế biến, mang đến đúng hương vị đặc trưng của món ăn. Vị cay của muối ớt, từng miếng sườn heo nướng vàng ươm, vừa độ chín, không quá mềm cũng không quá khô, quyện với mùi thơm từ sốt BBQ nghi ngút hương thơm, hương vị đậm đà sẽ mang đến cho bạn một cảm giác khó quên… Các thành phần trong món ăn đều tươi, ngon, để lại hương vị dài lâu khiến bạn cứ muốn thưởng thức mãi.

Thực đơn gồm nhiều món nướng ngon, ngoài sườn heo nướng muối ớt sốt BBQ là món chủ đạo, nướng tại nhà còn phục vụ nhiều món nướng khác nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách như: chân gà nướng muối ớt , cánh gà nướng sốt BBQ , bạch tuộc nướng chao , tôm sú nướng muối ớt ….Và rất nhiều món khác nữa!

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tổ chức và chuẩn bị hoàn toàn cho bạn một bữa tiệc nướng tại nhà BBQ nhỏ ấm áp cho bạn bè và gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo thêm trên www.nuongtainha.vn

Hãy đến với Nướng Tại Nhà để thưởng thức các món thịt nướng ngon và rẻ!

 

Thực đơn món Nướng Tại Nhà Home BBQ ăn tại quán hoặc mang về.

Nướng tại nhà

Điện thoại: 0909.64.3993 – 0938.95.1212

Địa chỉ: 343/2 TÔ HIẾN THÀNH , P 12 , Q 10 , TPHCM

Email: [email protected] – [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nuongtainhabbq

Google +: nuongtainha HomeBBQ – Google+

Website: http://nuongtainha.vn/

Check Also

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM Các trường hợp HTC 8x …