Trang bị cho mình sản phẩm ốp lưng điện thoại với tính năng “chống trộm”

Ngày nay bằng cách “ngụy trang” trở thành 1 chiếc điện thoại rẻ tiền, chiếc ốp lưng iphone độc đáo sẽ bảo vệ iPhone của bạn đối với những con mắt rình mò.

Các thống kê vui cho biết điện thoại Iphone là một trong các thiết bị điện thoại thông minh thường bị các tên cướp cho vào tầm ngắm và cho tời thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có một biện pháp triệt để nào để giải quyết vấn đề đau đầu này của người dùng những sản phẩm “Apple”.Tuy nhiên, có thể cách thức đặc biệt dưới đây có thể làm cho các kẻ có ý đồ đen tối ít chú ý tới chiếc điện thoại Iphone của bạn hơn.

Ốp lưng IPhone chống trộm

Tóm lại, mới đây một hãng sản xuất phụ kiện điện thoại với tên gọi Thumbs Up UK đã giới thiệu 1 chiếc ốp lưng điện thoại với chức năng biến điện thoại Iphone trở thành một chiếc điện thoại… rẻ tiền.

Thiết bị ốp lưng iphone sẽ biến điện thoại iPhone trở thành 1 chiếc điện thoại nắp gập theo thiết kế của những sản phẩm như Motorola RAZR chẳng hạn.

Cho dù là một ý tưởng rất hay nhưng hầu hết người dùng phụ kiện ốp lưng điện thoại iphone độc đáo trên đều phàn nàn về kích thước rất lớn của nó. Thế nhưng, cũng chính nhờ kích thước này mà có thể một số tên cướp sẽ… e sợ khi có ý định lấy cắp chiếc điện thoại.

Phụ kiện ốp lưng điện thoại này có kích thước không nhỏ với thiết kế mô phỏng các thiết bị điện thoại được ưa chuộng trong những năm 90 thế kỉ trước.

Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng điện thoại được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện nghi.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một số sản phẩm ốp lưng hot khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển đông shop chuyên bán các loại ốp lưng iphone thời trang cao cấp với giá tốt

op-lung-dien-thoai-bien-dong-shop

Tìm kiếm Biển Đông Shop với các từ khóa hot trên google:

– ban op lung dien thoai

– ban op lung iphone

– ban op lung dien thoai iphone

Check Also

Mức giá khuyến mãi dành cho chung cư sunview town đất xanh ở Tp.Hồ Chí Minh

Giời thiệu dự án căn hộ sunview town Hiện nay thì một trong số yếu …