Vì sao sở Hữu ngay căn hộ Sunview Town cao cấp,là mua trước sự yên tâm

Chủ Đầu Tư ĐẤT XANH Chính Thức Công Bố Mở Bán Block A2 Dự Án Sunview Town

BLOCK TUYỆT ĐẸP TRONG CÁC BLOCK

Phone: 0909.60.56.50 (Mr.Phú)

Đối với những ngày qua thì, thị trường bất động sản cả nước nói chung và Tp Hồ Chí Minh nói riêng đang trở nên “nổi bật” quanh chuyện của các doanh nghiệp nhà đất bắt đầu giảm giá, xả hàng tồn.Vì vậy đây được coi là hành động nhằm kiếm một lối thoát khi khối băng bất động sản hiện chưa có nhiều biến chuyển.


Tuy nhiên, đâu phải chỉ hạ giá căn hộ, tăng thêm ưu đãi và bảo đảm về chất lượng, ký kết là sẽ có có người mua.
Nhà đất vốn dĩ không giống như 1 món hàng tiêu dùng, khách hàng cần có 1 sự rõ ràng và cam kết trong dài lâu.Do đó đã có các tình trạng chung cư không kịp giao nhà theo đúng tiến độ thi công hay giao nhà tuy nhiên chất lượng không như lúc đầu.
Ngoài ra còn thêm 1 điểm nhấn không hay nữa chính là việc “cơm không lành, canh không ngọt” giữa chủ đầu tư và khách hàng xung quanh câu chuyện phí quản lý căn hộ cũng đang là tâm điểm.

Ngoài ra, đã qua rồi cái thời điểm nhà đất một vốn bốn lời, khách hàng giờ đây dù có rất nhiều ước muốn mua được nhà ở để an cư nhưng nhiều người vẫn quyết tâm chờ đợi với nhận định rằng giá nhà sẽ còn xuống nữa. Ngay cả những chung cư đang giảm giá, đang khuyến mãi cũng vẫn còn trong tình trạng xây dựng chưa hoàn thành… Toàn bộ những điều đó cộng với thời buổi kinh tế khó khăn, người mua nhà mang rất nhiều đắn đo.

Chúng ta có thể thấy, khách hàng mua nhà hiện nay cần ở các nhà đầu tư các điều như sau: Chất lượng công trình thật tốt, giá khuyến mãi, công trình bàn giao đúng tiến độ ký kết, vị trí địa lý tốt trong thông thương giao dịch, khách hàng tiếp cận vốn vay dễ và khu dân cư sinh sống phải có những tiện nghi gia tăng chứ không chỉ đơn giản chỉ là nhà ở theo kiểu “nhà ai nấy sống”.

Chính vì điều đó, khi tung ra dự án khu phức hợp dân cư thương mại căn hộ Sunview Town tại Tam Bình (quận Thủ Đức,Tp.Hồ Chí Minh) mới đây, tập đoàn Đất Xanh đã giải đáp tất cả các yêu cầu thị trường của nhiều người.

Dự án Chung Cư Sunview Town Thủ Đức làm nóng thị trường với nhiều tiện lợi mà nó mang lại từ không gian, kiến trúc, kiểu dáng tới dịch vụ cũng như giá cả.Bên cạnh đó, khi sở hữu dự án căn hộ sunview town thủ đức, khách hàng còn có được miễn phí quản lý chung cư sunview town đến 10 năm.Hãy cùng điểm qua một vài giá trị mà Tập Đoàn Đất Xanh tích hợp trong Dự án Căn Hộ Sunview Town Thủ Đức để thấy vì sao chủ đầu tư này đã và đang làm xôn xao thị trường bất động sản với 1 khu phức hợp phân khúc trung bình. Trước tiên, chung cư Sunview Town được miễn phí quản lý nhà ở đến 10 năm cho quý khách làm người mua hợp lòng. Điều đó được xem như là 1 phần quà không nhỏ mà Đất Xanh tặng cho quý khách của mình và cũng là sự chia sẻ các gánh nặng kinh tế trong tình hình kinh tế đang còn nhiều khó khăn. Đây có thể xem là 1 động thái khá “chịu chơi” của nhà đầu tư dành cho quý khách của mình.

Thông tin từ Tập đoàn Đất Xanh chia sẽ, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, khách hàng được tặng phí quản lý lên tới 30 triệu đồng/10 năm. Nói về điều đó, ông Lương Trí Thìn, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm tổng GĐ Chủ Đầu Tư Đất Xanh chia sẽ: “Đây là một trong những giá trị gia tăng mà cư dân được nhận khi đến với căn hộ Sunview Town. Cũng có thể cho rằng việc tặng phí quản lý nhà ở cho quý khách là để thể hiện sự tri ân mà người mua đã tin và đã chọn Đất Xanh”.

Check Also

Khởi công xây dựng khu đô thị Vihomes Central Park

Với tổng vốn đầu tư 30.000 tỷ đồng, Vingroup đã khởi công xây dựng siêu …