Galaxy Note 4 bị hở màn hình trong khi iPhone 6 Plus cong

Kể từ khi ra mắt, nhiều người hâm mộ cho rằng iPhone 6 Plus dễ bị bẻ cong, “thừa nước đục thả câu” Samsung đã chơi đểu Apple. Nhưng gần đây, chiếc Samsung Galaxy Note 4 đàn anh của Note 3 đang gặp những trục trặc đáng ngờ, mà cụ thể được cho là bị hở màn hình.

Đứa con tinh thần của Apple vừa được ra mắt, thì được giới công nghệ cho là bị cong đang trở thành trò đùa phổ biến nhất tại thời điểm này. Nhận thấy cơ hội này, các hãng sản xuất công nghệ khác, đặc biệt là các đối thủ điện thoại của Apple nhanh chóng “dìm hàng” và “chơi xấu” Apple và cả iPhone. Tuy nhiên, không chỉ có Iphone 6 Plus được cho là bị cong trong thời điểm hiện tại.

Galaxy Note 4 gặp trục trặc khi bị hở viền màn hình đủ để nhét 1 tấm thẻ

Những người sử dụng chiếc Galaxy Note 4 được sản xuất ngay chính quê hương Hàn Quốc tố giác chiếc máy mà họ đang sử dụng đang gặp một vấn đề khá nghiêm trọng là phần viền chiếc điện thoại không dính liền với máy. Họ đinh ninh khẳng định rằng, chiếc Galaxy Note 4 chắc chắn bị hở màn hình và những chỗ hở đó những vật nhỏ, mỏng có thể lọt thỏm qua dễ dàng.

Tuy nhiên, một số người khác lại không gặp trục trặc về viền màn hình bị hở

Đến thời điểm hiện tại, phạm vi ảnh hưởng của những sự cố này chưa được xác định rõ ràng. Tuy nhiên, việc màn hình bị cong của Iphone 6 Plus hay viền bị hở của Galaxy Note 4 ít nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hấp dẫn của sản phẩm và làm dấy lên sự không hài lòng đối với người sử dụng và giới hâm mộ công nghệ.

Có khoảng 30.000 thiết bị điện thoại gặp phải tình trạng tương tự như của Galaxy Note 4 theo dự đoán của nhiều công nghệ hàng đầu thế giới.

“Hiện có rất nhiều người dùng kể cả giới đam mê công nghệ Note 4 của hãng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, đây sẽ là thử thách khó khăn mà Samsung phải đối mặt và nhanh chóng khắc phục để có thể cạnh tranh với hãng công nghệ hàng đầu Apple” Theo trang thông tin công nghệ PhoneArena nhận định.

 

Check Also

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM Các trường hợp HTC 8x …