Nên mua Samsung Galaxy J hay LG G2 Docomo

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ làm 1 video so sánh 2 sản phẩm khá là hot trên thị trường điện thoại cắp nách, đó chính là chiếc Samsung Galaxy J và LG G2

Cả 2 chiếc này hiện đang có giá khá là vừa túi tiền, đều dưới 7tr đ mà cấu hình của nó thì gần như là max rồi.

I. Samsung Galaxy J

Link video review :

Chiếc Samsung Galaxy J này có rất nhiều điểm tưởng đồng về thiết kế của Samsung Note 3 và Samsung Galaxy S4 và cấu hình thì y hệt Note 3 tuy nhiên thiết kế của Samsung Galaxy có nhiều cải tiến hơn so với chiếc Samsung Galaxy S4 chẳng hạn như những đoạn bo tròn được giảm bớt + cạnh bên phẳng lì nên sản phẩm có được một kiểu dáng sang chảnh hơn, mạnh mẽ hơn cùng với đó là mặt lưng vỏ nhựa thiết kế theo phong cách giả kim , thực sự với thiết kế này sẽ khiến một số không ít người phải thay đổi quan niệm về chất lượng vỏ hay thiết kế của Samsung

Cũng như các anh em của mình, Samsung Galaxy J sử dụng màn hình Super AMOLED, rộng 5 inch với độ phân giải full HD nên màu sắc màn hình rát tươi , nịnh mắt, nó không phải là màu bị ám hay gì cả mà là màu sắc cực tươi. Độ tương phản cao.

Cấu hình Samsung Galaxy J sử dụng chip SnapDragon 800 2.3 GHz , Ram 3GB , bộ nhớ 32 GB mà vẫn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nên bộ nhớ của Samsung Galaxy J thực sự vô cùng khổng lồ .

II. LG G2 Docomo

Chiếc LG G2 Docomo mang trên mình những thiết kế phong cách độc đáo của LG khi mà đã để toàn bộ các phím ra đằng sau máy là phím volume và phím nguồn nên khi sử dụng không sợ bị cái gì chạm vào cạnh máy mà bị tắt màn hình. Thiết kế của LG G2 Docomo có phần mềm mại và mảnh mai hơn Samsung Galaxy J khi mà các cạnh được bo tròn nhiều hơn, mặt lưng của sản phẩm cũng được làm vát dần về các cạnh, tuy nhiên mặt sau này rất là bám mồ hôi vậy nên khi cầm khá là trơn và mất mĩ quan khi mà mặt sau của sản phẩm bóng và vết tay để lại.

LG G2 Docomo sử dụng màn hình IPS 5.2 Inch và màn hình cũng đạt chuẩn FullHD , vậy nên sản phẩm cho màu sắc vô cùng trung thực , với những người sử dụng thích màn hình màu sắc chính xác thì sẽ chọn màn hình IPS , mặc dù tính trung thực cao nhưng màn hình IPS ra màu cũng không kém phần nịnh mắt, cá nhân mình vẫn thích màn hình IPS hơn là Super AMOLED của Samsung.

Cấu hình LG G2 Domoco cũng ngang ngửa với các sản phẩm khác, gần như là cao nhất trong thời điểm hiện tại với chip Snapdragon 800 2.3 GHz , Ram 2GB, bộ nhớ trong 32gb và không hỗ trợ thẻ nhớ

Cảm biến Camera LG G2 Domoco là 13Megapixel nên cho chất lượng hình ảnh thực sự khá tốt, khả năng phơi sáng cũng tốt nhưng màu sắc chụp thiếu sáng lại bị bết.

III.Kết Luận

So sánh về 2 sản phẩm này chúng ta có thể cả 2 đều ngang cơ nhau về thiết kế và cấu hình, Samsung Galaxy J đã thắng vì những thay đổi đáng kể về thiết kế trên chiếc samsung Galaxy J và cấu hình thỉ nhỉnh hơn một chút với Ram 3GB so với Ram 2GB của LG G2.

Camera của cả 2 đều có những chế độ chụp giống nhau nhưng Samsung nhiều thì nhiều hơn. Khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn. Mặc dù là cùng cảm biến Camera nhưng chúng ta có thể thấy Samsung đã mạnh hơn về khoản xử lý hình ảnh.

Ở LG G cũng có những điểm mạnh về phần mềm như chạm 2 lần để wakeup sreen, vướt 3 ngón sang 2 bên như vậy quá trình bạn đang làm trên ứng dụng kia sẽ được lưu mà không lo bị xóa khỏi bộ nhớ, bạn chi cần dùng 3 ngón vuốt ngược lại để tiếp tục, hay guest mode để giới hạn mọi người sử dụng điện thoại của bạn không lo bị chôm chỉa dữ liệu gì đó nhạy cảm hay không nhạy cảm.

Hiện tại thì Samsung Galaxy J thì đang sử dụng Android 4.4.2 còn LG G2 Docomo thì mới sử dụng Android 4.2.2

Cả 2 sản phẩm đều đang được bán tại Maxmobile với giá cực kỳ ưu đãi.Các bạn có thể tham khảo giá tại hà nội:

logo-max-mobile

Mọi chi tiết về sản phẩm mời quý khách ghé qua Maxmobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655