Thay pin iPhone 6 Plus chính hãng, uy tín, giá rẻ tại TpHCM

Có khá nhiều lỗi ở pin khiến người sử dụng iPhone 6 Plus buộc phải thay thế pin như pin bị chai do vừa cắm sạc vừa sử dụng hoặc do lỗi từ lúc xuất xưởng. Cũng giống như các loại iPhone khác, để thay pin iPhone 6 Plus việc đầu tiên cần phải tìm một nhân viên kỹ thuật lành nghề để mở màn hình cảm ứng của iPhone.

Pin iPhone 6 Plus được dán chặt vào bên trong thân máy và có kích thước khá khổng lồ so với các đời máy trước và thời lượng sử dụng pin vô cùng “trâu”. Cho nên, để Thay pin iPhone 6 Plus một cách hoàn hảo cần phải chú ý tháo pin tránh làm “động” đến các bộ phận khác và làm pin bị biến dạng.

Đa số iPhone sẽ không thể cần thay pin trong vòng 1 năm từ ngày sản xuất. Bất quá do cách thức sử dụng, nếu không được sạc đúng cách, hoặc bị đứt socket pin gắn trên bo mạch do chấn động, pin có thể bị chai. Thực tế, các trường hợp này vẫn thường xuất hiện ở các thế hệ “quả táo cắn dở” trước.

Trung tâm với đội ngũ nhân viên lành nghề, Huy Dũng Mobile sẵn sàng phục vụ quý khách.